Tờ rơi - tờ gấp - Flyers     Tờ rơi, tờ gấp là hình thức quảng cáo đại trà trong việc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Hình thức này đặc biệt phát huy tác dụng trong các kì triển lãm, hội trợ, hoặc để tại các showroom trưng bày.

 1. Tờ rơi - flyer

     Tờ rơi hay còn gọi với cái tên thông dụng khác như Flyer hay Leaflet tờ giấy rời, một vật phẩm quảng cáo với mục đích giới thiệu, tuyên truyền về một sản phẩm, dịch vụ, sự kiện nào đó.

     Tờ rơi thường được in ấn vào dịch đặc biệt vì vậy thời gian tồn tại của tờ rơi thường ngắn, hết chiến dịch thì thay đổi. Tờ rơi sử dụng để quảng bá đến số lượng lớn người tiếp cận trực tiếp, do đó được đặt in tờ rơi số lượng lớn với công nghệ in offset.

   2. Tờ gấp - Brochure

   Tờ gấp hay còn gọi là Brochure, tờ bướm nói 1 cách chính xác và ngắn gọn nhất, chính là tờ rơi được thiết kế dưới dạng gấp được. Tờ gấp có những đường cấn để gấp 2, 3, hoặc nhiều hơn tùy yêu cầu. Tờ gấp có thể được thiết kế để có hình dáng gấp đặc biệt, độc đáo nhằm thu hút khách hàng. 

   Kích thước tờ gấp cũng đa dạng, thường thấy A4 gấp đôi, A4 gấp 3, A3 gấp 3, A3 gấp 4. Sở dĩ kích thước thông dụng như vậy vì đặc trưng của sản phẩm là trao trực tiếp khách hàng và người nhận sẽ cầm trên tay, nên kích thước cần phải đáp ứng tiêu chí: 

     - Kích thước, bản rộng, chiều dài dễ cầm trên tay.

     - Thông tin gắn gọn, xúc tích, tránh mang lại quá nhiều thông tin gây rối.

     - Khổ giấy A3 A4 là giấy sử dụng đại trà trong in ấn, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tạo ra thành phẩm.

   3. Để tờ rơi, tờ gấp đến được tay khách hàng tiềm năng?

   Thông thường có 2 cách để tờ rơi, tờ gấp đến được tay khách hàng tiềm năng:

     - Phương pháp trực tiếp: Trao tay trực tiếp cho khách hàng tại các hội nghị, showroom, thông thường hay có nhân viên đứng trước cửa phòng phát cho khách hàng qua lại hoặc người tới tham dự.

     - Phương pháp gián tiếp: Để tờ rơi, tờ gấp tại một vị trí dễ thấy, khách hàng qua lại muốn tham khảo có thể tự lấy. Thông thường để trên kệ trước cửa ra vào, hoặc trước kệ hàng.

   4. Thiết kế tờ rơi, tờ gấp như thế nào để có được định hướng quảng cáo tốt?

    Mặc dù quảng cáo bằng tờ rơi, tờ gấp là phương pháp hữu hiệu, tiết kiệm, nhưng nếu không được thiết kế và in ấn tốt thì hiệu xuất quản cáo cũng giảm theo. Cho nên vấn đề chung mà khách hàng khi đến Tín Sinh Phát vẫn hay thắc mắc: Thiết kế tờ rơi như thế nào để để phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp, thiết kế tờ rơi như thế nào để vừa đẹp, vừa bắt mắt nhưng hiệu quả cao? Nội dung thiết kế nên có những gì?...

    Biết được vấn đề đó, và tầm quan trọng của tờ rơi, tờ gấp nên chúng tôi đưa ra dịch vụ Tư vấn - Thiết kế - In ấn nhằm hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước với các tiêu chí:

     - Kết cấu nội dung sản phẩm rõ ràng, dễ nắm bắt, dễ hiểu.

     - Hình ảnh thể hiện thẩm mĩ, độ sác nét, bắt mắt, tạo cái nhìn thiện cảm cho khách hàng.

     - Quy cách in ấn, chất lượng in ấn, gia công thành phẩm phải đạt chuẩn chất lượng.

   Với tiêu chí trên, Tín Sinh Phát sẽ đem lại cho khách hàng những ấn phẩm quản cáo đẹp, bắt mắt bên cạnh đó giá thành tối ưu. Liên hệ để được hỗ trợ ngay nhé!

Địa chỉ :  57/3 Tổ 8C, KP 3, P. Trảng Dài, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Hotline :  0911.040.707 - 0937.037.117 || 02518.601.079 - 02518.601.069

Sản Phẩm Đề Xuất